ดัดขนตาถาวรป่าตอง ภูเก็ต Elleebana Australia - Lash lifting Patong Phuket/Lash extension

 

Lash lifting - ดัดขนตาถาวรเเละยกโคนขนตาจริงให้งอนเด้ง  มีให้เลือก 2 เเบบ

1.   Lash lifting by ELLEEBANA Australia - เเบรนด์ชั้นนำระดับโลกจากออสเตรเลียโดยช่างที่ผ่านการอบรมเเละมีใบประกาศจากเเบรนด์นี้เเล้วเท่านั้น
 
         
Lash lifting เป็นการดัดเเละยกโคนขนตาจริงให้งอนเด้ง โดยน้ำยา ELLEEBANA Australia เเบรนด์ชั้นนำระดับโลก ยกเเละเปิดโคนขนตาให้ตั้งขึ้น เปิดดวงตาให้สดใสเเละมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ทำให้ง่ายต่อการปัดมาสคาร่า Eleebana เป็นแบรนด์ระดับ Top ที่ทั่วโลกรู้จัก เรื่องของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการทำ Lash Lifting หรือ ลิฟติ้งขนตา ผู้เชี่ยวชาญในการใช้ผลิตภัณฑ์จะต้องได้รับการฝึกอบรมและได้รับใบ Certificate ที่เป็นลิขสิทธิ์จากประเทศออสเตรเลียก่อนเท่านั้น มีการใช้ทินท์ (Tint) เพื่อย้อมทำให้ขนตามีสีดำเเละเข้มขึ้น เห็นเส้นขนตาชัดเจนขึ้น ขนตาดูเยอะขึ้น ช่วยให้ขนตาดูยาว หนา และดูมีวอลลุ่มคล้ายกับการปัดมาสคาร่าอยู่ตลอด ไม่ต้องมาคอยดัดขนตาให้เสียเวลาอีกต่อไป การลิฟติ้งขนตาจะใช้เวลาในการทำประมาณ 45 นาที – 1 ชั่วโมง ขนตาจะงอนเเละเด้ง สามารถอยู่ได้นาน 2-3 เดือน
 
2.    Lash lifting ดัดขนตาเกาหลี ยกโคนขนตาจริงให้งอนเด้งโดยไม่ต้องดัดขนตาอีกต่อไปในราคาโปรโมชั่น 999 จากปกติ 1,200
 
          ดัดขนตาถาวรเเละยกโคนขนตาจริงให้งอนเด้ง ไม่ต้องเสียเวลาในการดัดขนตาอีกต่อไป ง่ายต่อการปัดมาสคาร่า เปิดดวงตาให้ดูสดใสยิ่งขึ้นเมื่อปัดมาสคาร่า สวยได้เช่นกันในราคาสบายกระเป๋า การลิฟติ้งขนตาจะใช้เวลาในการทำประมาณ 45 นาที – 1 ชั่วโมง ขนตาจะงอนเเละเด้ง สามารถอยู่ได้นาน 2-3 เดือน
  

WHAT IS THE ELLEEBANA LASH LIFT?

  • The Elleebana Lash Lift is a semi-permanent treatment that gives your natural lashes an illusion of perfectly curled lashes with added definition. It is a great alternative to eyelash extensions, as it requires very little maintenance and has long lasting results.
  • We also have Korean Lash lifting in a promotion price 999 from 1,200 baht.
 
 

 

 

Visitors: 34,778